Kári Hrafn varð 8 mánaða þann 5.október síðast liðinn. Hann er heldur betur að drífa sig að flestu en byrjaði að standa upp 7 og hálfs mánaða og er nú farinn að labba meðfram á fullu og hífur sig upp hvar sem hann getur. 

Ég elska að gera myndbönd fyrir YouTube síðuna mína til að halda utan um minningar og slíkt og er að reyna að vera duglegri í því. Ég gerði regluleg myndbönd þegar ég átti von á mér og þangað til Kári Hrafn var orðinn nokkurra mánaða en þá fór að verða minna af þeim… Síðastliðnu mánuði hefur svo margt breyst og hann lært svo mikið nýtt að mér fannst ég skulda myndband með smá update-i

Hér ræði ég um hvernig allt gengur, rútínuna, mat og svefn og bara flest allt sem viðkemur því að vera með 8 mánaða stubb. 
Myndbandið er á ensku eins og öll myndbönd sem ég gef frá mér enda hátt hlutfall erlendra áhorfa! 

Endilega kíkjið á, hendið á mig einu like-i eða svo & klikkið á subscribe til að fylgjast með þegar ég læt inn myndbönd.
Einnig getið þið fylgst með mér á Instagram @emmasage95 & Snapchat: emmasoffia95

Þangað til næst…

22 ára gömul móðir búsett í Grafarholtinu. Ég á kærasta til 6 ára sem heitir Kristján og saman eigum við Kára Hrafn sem fæddist 5.febrúar 2017. Helstu áhugamál mín eru samfélagsmiðlar, skipulag & að gera fínt í kringum mig.